×

Thông báo

Goo Hye Sun làm phi công

Fly Again, do Cho Dong Min đạo diễn, hội tụ các diễn viên như Go Hye Sun, Ji Jin Hee, Ryu Seon... Bộ phim quay tại Sydney, Australia và được đầu tư rất kỹ lưỡng. Êkíp làm phim tiết lộ: “Chúng tôi phải dựng riêng một khu mô hình với đầy đủ buồng lái, khoang hành khách để đem đến cho khán giả cảm giác như thật. Riêng chi phí cho mô hình đã lên đến 800 triệu won (123 tỷ đồng). Phim vừa ra mắt tập đầu tiên trên sóng SBS hôm 4/1.

 

Hai diễn viên chính của phim trong buổi lễ quảng bá phim hôm 3/1. Ảnh: TVdaily.

Hai diễn viên chính trong buổi quảng bá phim hôm 3/1. Ảnh: TVdaily.

 

Đây là bộ phim đầu tiên của điện ảnh Hàn Quốc đề cập đến việc phụ nữ đảm nhận vai trò phi công. Để tạo hiệu quả chân thật nhất, hai diễn viên chính Goo Hye Sun và Ji Jin Hee đã tham gia các khóa huấn luyện đặc biệt về thao tác lái máy bay. Họ còn tập lái máy bay mini. Hồi đầu tháng 11/2011, nữ diễn viên của Boys over flowers đã tập bay thử với chiếc máy bay hạng nhẹ Cessna ở sân bay Sydney.

Cảnh Goo Hye Sun luyện tập lái máy bay ở Sydney. Ảnh: TVdaily.

Cảnh Goo Hye Sun tập lái máy bay ở Sydney. Ảnh: TVdaily.

Trong phim, Goo Hye Sun vào vai Han Da Jin - một cơ phó có tính cách sôi nổi nhiệt tình. Bạn diễn của cô - nam diễn viên đàn anh Ji Jin Hee - làm cơ trưởng. Đây là lần đầu tiên hai diễn viên này hợp tác cùng nhau.

Ji Jin Hee hào hứng: “Tâm huyết của đạo diễn với bộ phim nhắc nhở chúng tôi phải cố gắng nhiều hơn nữa, dù để hoàn thành vai diễn một phi công, phải thành thạo trong các thao tác điều khiển một chiếc máy bay thật sự không đơn giản chút nào". Còn Goo Hye Sun bật mí, cô đã gặp khá nhiều khó khăn khi quay: "Tôi rất vất vả để hình dung về tính cách nhân vật - nên nam tính hay nữ tính. Nhưng cuối cùng tôi nghĩ là cứ thuận theo tự nhiên, phụ nữ làm phi công cũng không cần phải quá đàn ông".

Tạo hình của hai diễn viên trong phim. Ảnh: TVdaily.

Tạo hình của hai diễn viên trong phim. Ảnh: TVdaily.

Goo Hye Sun quen thuộc với khán giả Việt Nam qua vai diễn Geum Jan Di trong bộ phim Vườn sao băng phiên bản Hàn Quốc - Boys over flowers. Còn Ji Jin Hee là diễn viên nổi tiếng của bộ phim truyền hình ăn khách Hàn Quốc - Nàng Dae Jang Geum, Dong Yi. Anh còn gây được ấn tượng trong một số phim tình cảm hiện đại như He who can"t marry, Miss Kim"s making 1 billion won project...

Tố Linh

Tắt Quảng Cáo [X]