×

Thông báo

Cổ Thiên Lạc cầu hôn Cao Viên Viên trong phim mới

Trang Sina ngày 4/1 vừa đăng tải hình ảnh thân mật của hai diễn viên trong bộ phim mới mang tên Tình yêu trên cao của đạo diễn Đỗ Kỳ Phong (Du Qi Feng) và Vi Gia Huy (Wei Jia Hui). Trong phim có cảnh Cao Viên Viên (Gao YuanYuan) và Cổ Thiên Lạc (Louis Koo Tin Lok) ôm nhau rất lãng mạn trên cao nguyên 3.800 mét so với mặt nước biển - Hương Cách Lý Lạp, thuộc tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.

Cảnh lãng mạn trong phim của Cổ Thiên Lạc và Cao Viên Viên. Ảnh: Sina.

Cảnh lãng mạn trên cao nguyên trong phim. Ảnh: Sina.

Hồi tháng 3/2011, tài tử TVB và Cao Viên Viên cũng từng đóng cặp với nhau trong bộ phim Single Men and Women (Đơn thân nam nữ) cũng của hai đạo diễn Đỗ Kỳ Phong và Vi Gia Huy. Tình yêu trên cao được coi là “phần II” của Single Men and Women, khi họ lại tiếp tục vào vai một đôi tình nhân. Phim dự kiến ra mắt khán giả vào dịp lễ Tình nhân.

Cảnh Cổ Thiên Lạc cầu hôn

Cảnh Cổ Thiên Lạc cầu hôn "bạn gái" Cao Viên Viên. Ảnh: Sina.

Đạo diễn Đỗ Kỳ Phong cho biết, trong phim, Cổ Thiên Lạc đảm nhận vai một diễn viên tài năng. Còn Cao Viên Viên là bạn gái và cũng là bạn diễn của anh. Khi nhân vật của Cổ Thiên Lạc lần thứ ba giành được danh hiệu Ảnh đế của giải Kim Tượng, anh cầu hôn bạn gái mình ngay tại lễ trao giải. Nhưng giống ở Single Men and Women, chuyện tình của hai người vẫn gặp phải rất nhiều sóng gió khi cô dâu Cao Viên Viên bỗng dưng biến mất ngay trong ngày tổ chức hôn lễ...

Cảnh nóng của hai diễn viên này trong phim Single Men and Women. Ảnh: 163.

Cảnh nóng của hai diễn viên trong phim Single Men and Women. Ảnh: 163.

Trước đó, Single Men and Women rất được chú ý vì nội dung hấp dẫn, mới lạ cùng những cảnh quay "nóng bỏng" của Cổ Thiên Lạc và Cao Viên Viên. Trong phim, hai nhân vật chính bị “mắc” vào một mối tình tay ba rắc rối.

Cao Viên Viên được khán giả biết đến qua một số bộ phim như Xe đạp Bắc Kinh, Tân ỷ thiên đồ long ký và gần đây là Nam Kinh! Nam Kinh!. Còn tài tử Hong Kong Cổ Thiên Lạc nổi tiếng qua hàng loạt bộ phim hài, võ thuật đặc sắc như Triple Tap, Forbidden City Cop: Smart Dog...

Tố Linh

Tắt Quảng Cáo [X]